Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng”- Thầy, Cô đã tham gia, bạn cùng làm nha!!!

Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng”- Thầy, Cô đã tham gia, bạn cùng làm nha!!!

bởi TDN Đoàn đội
28 views

CHIẾN DỊCH “CẢM ƠN LỮ ĐOÀN ÁO TRẮNG”

THẦY CÔ ĐÃ THAM GIA, BẠN CÙNG LÀM NHA!!!

🎀 Sau khi phát động Thử thách số 1: “Tự làm khẩu trang vải, tiết kiệm vật tư y tế”, chúng mình đã rất bất ngờ vì nhận được vô số sự hưởng ứng từ mọi người. Những chiếc khẩu trang xinh xắn được làm ra do chính bàn tay của bản thân bạn là điều chúng mình rất trân trọng. Chiến dịch lần này, ngoài sự ủng hộ đông đảo của các bạn học sinh và cựu học sinh, Plasbit còn rất vui mừng khi có sự tham gia của rất nhiều thầy cô ở các tổ bộ môn khác nhau.

<3 Chúng con chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô, bao gồm có cô Trần Thị Hoàng Lan (Tổ Văn phòng), cô Phạm Thị Thảo (Tổ Địa), cô Lê Thị Kim Ngân (Tổ Công nghệ), cô Đoàn Thị Minh Huyền (Tổ Văn), cô Võ Thị Kiều (Tổ GDCD), thầy Trần Hoàng Đương (Tổ Sinh), cô Đỗ Gia Linh (Tổ Văn), cô Châu Hồng Phúc (Tổ GDCD), cô Đinh Thị Như Thuỷ (Tổ Sinh) và thầy Nguyễn Văn Thắng (Tổ Sử). Những hành động nhỏ của các thầy các cô là động lực rất lớn để Plasbit chúng con có thêm niềm tin và sức mạnh để cùng nhau chung tay trong công cuộc chống dịch hiện tại. Bởi vì chúng con hiểu rằng, đây là 1 hành trình dài, bắt đầu từ sự đồng tâm hiệp lực, cùng nhau hành động để cùng nhau chiến thắng của tất cả chúng ta!

🔥 Các thầy cô đã làm rồi đấy, vậy còn bạn thì sao? Hãy cùng nhau biến những miếng vải cũ thành những chiếc khẩu trang xinh lung linh nhờ vào tài năng khéo léo của bạn để gửi lời tri ân đặc biệt này đến những y bác sĩ Việt Nam nhé!

——————
Tham gia cùng chia sẻ hoạt động “Cảm ơn lữ đoàn Áo trắng” và nhân rộng thông điệp ý nghĩa này cùng The Plasbit Campaign bằng cách:

📍Bước 1: Đăng tải hình ảnh khẩu trang vải tự làm lên trang cá nhân.
📍Bước 2: Ghi vài dòng nhắn nhủ gửi cho các vị y bác sĩ.
📍Bước 3: Tag The Plasbit Campaign cùng với hashtag #camonludoanaotrang#diykhautrangvai