Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng” – Nối một đường chỉ vẽ ngàn yêu thương

Chiến dịch “Cảm ơn Lữ đoàn áo trắng” – Nối một đường chỉ vẽ ngàn yêu thương

bởi TDN Đoàn đội
35 views

CHIẾN DỊCH “CẢM ƠN LỮ ĐOÀN ÁO TRẮNG”

NỐI MỘT ĐƯỜNG CHỈ – VẼ NGÀN YÊU THƯƠNG

LỜI TÂM SỰ TRUYỀN CẢM HỨNG TỪ CỰU HỌC SINH VÀ THẦY CÔ

[CHIẾN DỊCH "CẢM ƠN LỮ ĐOÀN ÁO TRẮNG"]: NỐI MỘT ĐƯỜNG CHỈ VẼ NGHÌN YÊU THƯƠNGMột vài tấm lòng, một vài lời tri ân, tất cả thể hiện qua chiếc khẩu trang vải và những lời gửi gắm. Tuy chẳng đáng là bao so với những cống hiến mà các y bác sĩ đã để lại, nhưng chúng mình tin rằng những tấm lòng ấy sẽ được tin nhận và yêu thương. "Cảm ơn lữ đoàn áo trắng"- một chiến dịch của những hành động nhỏ nhưng có thể mang được ý nghĩa lớn. Chúng mình tin rằng đây không phải là một hành động vô ích, một hành động của những đứa trẻ, mà có thể xa hơn, là một làn sóng của cộng đồng. Người già hay người trẻ, người đi làm hay người ở nhà, tất cả mọi người đều có thể gửi gắm một chút gì đó, như một sự giúp đỡ từ hậu phương cho công cuộc chống dịch của đất nước.Nếu như những điều trên vẫn chẳng thể lay chuyển được bạn để thoát khỏi sự lười biếng, hay phải chăng trong bạn còn quá nhiều hoài nghi, thì hãy theo dõi lời tâm sự của những nhân vật sau đây! Họ là ai? Đó là anh Lê Đình Hiếu – Hội trưởng Hội Cựu Học sinh, là Giám đốc Tuyển sinh của Đại học VinUni và là Founder của GAP Institute- một doanh nghiệp luôn hướng đến lợi ích cộng đồng. Là chị Lê Nguyễn Thiên Hương – Trưởng phòng Tuyển sinh và Marketing cho Đại học Fulbright, Founder của chiến dịch "Save Son Doong" và là con người tâm huyết về Phát triển bền vững. Cũng như là sự hiện diện của Thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, một nhà giáo đầy tâm huyết, và là người luôn truyền cảm hứng cũng như theo sát học sinh trong những hoạt động xã hội.Một chút dự án hướng đến cộng đồng của anh Hiếu, kết hợp với tư duy Phát triển bền vững của chị Hương, đi cùng với sự lan tỏa cảm hứng của thầy Yên, tất cả đã được cô động vào trong chiếc clip này. Đó, là để tạo động lực, để lan truyền niềm yêu thương…Hãy cùng chung tay vì đất nước!"Một hành động nhỏ, một sự lan tỏa lớn!"——————–Plasbit chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Thầy Phạm Thanh Yên – Thầy Hiệu phó Trường THPT Chuyên Trần Đại NghĩaAnh Hieu Dinh Le – Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại NghĩaChị Le Nguyen Thien Huong – Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa——————Tham gia cùng chia sẻ hoạt động "Cảm ơn lữ đoàn Áo trắng" và nhân rộng thông điệp ý nghĩa này cùng The Plasbit Campaign bằng cách:📍Bước 1: Đăng tải hình ảnh khẩu trang vải tự làm lên trang cá nhân.📍Bước 2: Ghi vài dòng nhắn nhủ gửi cho các vị y bác sĩ.📍Bước 3: Tag The Plasbit Campaign cùng với hashtag #camonludoanaotrang, #diykhautrangvaiCác post thực hiện đầy đủ những bước trên sẽ có cơ hội được xuất hiện trên những bài viết tri ân tại fanpage.

Người đăng: The Plasbit Campaign vào Thứ Tư, 22 tháng 4, 2020

Một vài tấm lòng, một vài lời tri ân, tất cả thể hiện qua chiếc khẩu trang vải và những lời gửi gắm. Tuy chẳng đáng là bao so với những cống hiến mà các y bác sĩ đã để lại, nhưng chúng mình tin rằng những tấm lòng ấy sẽ được tin nhận và yêu thương. “Cảm ơn lữ đoàn áo trắng”- một chiến dịch của những hành động nhỏ nhưng có thể mang được ý nghĩa lớn. Chúng mình tin rằng đây không phải là một hành động vô ích, một hành động của những đứa trẻ, mà có thể xa hơn, là một làn sóng của cộng đồng. Người già hay người trẻ, người đi làm hay người ở nhà, tất cả mọi người đều có thể gửi gắm một chút gì đó, như một sự giúp đỡ từ hậu phương cho công cuộc chống dịch của đất nước.

Nếu như những điều trên vẫn chẳng thể lay chuyển được bạn để thoát khỏi sự lười biếng, hay phải chăng trong bạn còn quá nhiều hoài nghi, thì hãy theo dõi lời tâm sự của những nhân vật sau đây! Họ là ai? Đó là anh Lê Đình Hiếu – Hội trưởng Hội Cựu Học sinh, là Giám đốc Tuyển sinh của Đại học VinUni và là Founder của GAP Institute- một doanh nghiệp luôn hướng đến lợi ích cộng đồng. Là chị Lê Nguyễn Thiên Hương – Trưởng phòng Tuyển sinh và Marketing cho Đại học Fulbright, Founder của chiến dịch “Save Son Doong” và là con người tâm huyết về Phát triển bền vững. Cũng như là sự hiện diện của Thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, một nhà giáo đầy tâm huyết, và là người luôn truyền cảm hứng cũng như theo sát học sinh trong những hoạt động xã hội.

Một chút dự án hướng đến cộng đồng của anh Hiếu, kết hợp với tư duy Phát triển bền vững của chị Hương, đi cùng với sự lan tỏa cảm hứng của thầy Yên, tất cả đã được cô động vào trong chiếc clip này. Đó, là để tạo động lực, để lan truyền niềm yêu thương…

Hãy cùng chung tay vì đất nước!

“Một hành động nhỏ, một sự lan tỏa lớn!”

——————–
Plasbit xin chân thành cảm ơn Quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu; Quý thầy, cô; các anh chị trong Hội Cựu học sinh và các bạn học sinh; đặc biệt là:

Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Thầy Phạm Thanh Yên –  Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Anh Lê Đình Hiếu – Hội trưởng Hội Cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Chị Lê Nguyễn Thiên Hương – Cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

——————
Tham gia cùng chia sẻ hoạt động “Cảm ơn lữ đoàn Áo trắng” và nhân rộng thông điệp ý nghĩa này cùng The Plasbit Campaign trên Facebook bằng cách:

📍Bước 1: Đăng tải hình ảnh khẩu trang vải tự làm lên trang cá nhân.
📍Bước 2: Ghi vài dòng nhắn nhủ gửi cho các vị y bác sĩ.
📍Bước 3: Tag The Plasbit Campaign cùng với hashtag #camonludoanaotrang#diykhautrangvai