Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sinh hoạt thường kì tháng 5

Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sinh hoạt thường kì tháng 5

bởi admin
33 views

    Chiều 27/5/2020, Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có buổi sinh hoạt thường kì hằng tháng nhằm rà soát lại những hoạt động thời gian qua và thống nhất các hoạt động trong tâm trong thời gian tới. Đây là buổi họp đầu tiên của Ban chấp hành nhiệm kì 2020-2025, cũng là buổi họp tập trung đầu tiên sau kì nghỉ giãn cách xã hội trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

    Tại buổi họp, Chi bộ đã thông qua Quy chế làm việc nhiệm kì 2020-2025, trong đó có phân công cụ thể quyền hạn, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ cũng như nêu rõ quy chế làm việc trong các mặt công tác, quản lí tài chính, tổ chức của chi bộ. Trong buổi họp, các đồng chí trong chi ủy đã lắng nghe báo cáo các hoạt động của các đoàn thể trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, giải đáp các ý kiến đóng góp đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm trong 5 năm tới, trong đó có mục tiêu kết nối, thiết lập quan hệ đối ngoại với nền giáo dục của các nước Mỹ, Đức, Canada bên cạnh hai đối tác hiện nay là Úc và New Zealand.

   Phần sau, chi bộ đã nghe báo cáo chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do báo cáo viên Tô Thị Thanh Nga, nguyên Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thành phố hồ Chí minh trình bày. Chuyên đề triển khai chủ đề của năm 2020 cùng với các nhiệm vụ trong tâm trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như phương pháp, nhiệm vụ trong công tác xây dựng đảng, có ý nghĩa thiết thực trong công tác đảng hiện nay.

   Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp.