Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểChi bộ Chi bộ tổ chức hoạt động “Về nguồn” và kết nạp đảng viên mới

Chi bộ tổ chức hoạt động “Về nguồn” và kết nạp đảng viên mới

bởi Kỹ Thuật Khoa Học
87 views

Trong cuối tháng 10/2023 vừa qua, Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công chuyến về nguồn tại Khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định (Bến Tre). Chuyến đi có sự tham gia của 37 đảng viên trong chi bộ cùng một số giáo viên là Tổ trưởng chuyên môn và khách mời là Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường. Trong hoạt động này, các đảng viên trong chi bộ đã được ôn lại truyền thống lịch sử anh hùng của Đảng và nhân dân ta, nhân dân Bến Tre nói chung và nữ tướng Nguyễn Thị Định nói riêng. Chi bộ đã dâng hương trước chân dung của nữ tướng.

Cũng trong chuyến đi này, chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thi Thơ, Tổ phó chuyên môn Tổ Ngữ văn. Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui trong công tác phát triển đảng của chi bộ, dặn dò đảng viên mới trong việc thực hiện nhiệm vụ và nêu gương, đồng thời nhắc nhở đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong công tác và lối sống.

Sau các hoạt động ôn lại truyền thống và sinh hoạt đảng, chi bộ đã tham gia một số hoạt động giao lưu chia sẻ tại Khu du lịch Vàm Hồ (Ba Tri, Bến Tre), được nghe thuyết minh về cuộc sống, sản xuất của nhân dân và trải nghiệm du lịch sông nước trên dòng sông Ba Lai. Chuyến về nguồn đã đem lại nhiều cảm xúc cho các thành viên tham gia, vừa giúp ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, vừa gắn kết hơn giữa các đảng viên trong chi bộ.