Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Chi bộ THPT chuyên Trần Đại Nghĩa họp định kì tháng 9/2020

Chi bộ THPT chuyên Trần Đại Nghĩa họp định kì tháng 9/2020

bởi admin
25 views

Sáng 26/9/2020, Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tiến hành kì họp chi bộ định kì hằng tháng nhằm tổng kết hoạt động trong tháng 8,9 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 10 sắp tới.

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Ngọc Huy, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại các hoạt động chuyên môn mà chi bộ nhà trường đã hoàn thành trong tháng 8,9. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh những điểm mới trong mục tiêu, kế hoạch năm học 2020-2021 về đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo các thông tư 3280, 26 và 32 của Bộ giáo dục và đào tạo. Riêng về kế hoạch của nhà trường, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ thí điểm ba điểm đổi mới: dạy học chuyên đề ứng dụng, thực hiện chuyên đề trợ giảng của học sinh ở các lớp chuyên và thực hiện tuần lễ hoạt động cộng đồng trong mỗi học kì.

Trong phần sinh hoạt về công tác xây dựng Đảng, đồng chí Trần Thị Hồng Thủy, Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua hồ sơ chuyển sinh hoạt đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng về sinh hoạt tại địa phương do đến tuổi nghỉ hưu. Hội nghị cũng biểu quyết thông qua hồ sơ phát triển đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Ngà và công nhận đảng viên chính thức đối với 3 đồng chí đảng viên dự bị của chi bộ.

Trong phần làm việc cuối buổi họp, đồng chí Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã định hướng một số hoạt động trong tháng 10 và các tháng tiếp theo, trong đó có công tác cải tạo, sửa chữa về cơ sở vật chất và một số hoạt động tiêu biểu của nhà trường nhằm tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường. Hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết trong tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc và sôi nổi.

Cũng trong cuộc họp, hội nghị đã tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 9 và 10.

Dưới đây là một vài hình ảnh của hội nghị.