Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểCông đoàn CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

bởi Tdn1

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao tạo điều kiện để Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong Nhà trường rèn luyện, giao lưu hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian giảng dạy, công tác; mở rộng và thắt chặt mối quan hệ thân thiết giữa Nhà trường và Cha mẹ học sinh. Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chương trình là sự kiện đặc biệt và độc đáo của Nhà trường, kết hợp giữa nghi thức dâng hương tại tượng Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa; Hội thao với trò chơi vận động, bóng đá mini và kéo co; Hội thi hát Karaoke và Họp mặt thân mật Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên đã để lại rất nhiều niềm vui, khoảnh khắc quý, kỷ niệm đáng nhớ trong dịp 20/11.

Kính chúc quý Đại biểu, quý Thầy/Cô, quý Cha mẹ học sinh, quý Anh/Chị công nhân viên dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.