Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Câu lạc bộ Văn nghệ tuyển thành viên đợt 2 năm học 2019-2020

Câu lạc bộ Văn nghệ tuyển thành viên đợt 2 năm học 2019-2020

bởi TDN Đoàn đội
49 views

CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỢT 2

Câu lạc bộ Văn Nghệ xin thông báo TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỢT HAI cho năm học này. Hãy thử tưởng tượng, nếu Câu lạc bộ chính là một nhà hàng ngày đêm đỏ lửa nhằm đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất, bạn sẽ trở thành loại gia vị nào? Liệu bạn sẽ là những loại gia vị mạnh mẽ, bùng nổ hay sẽ là những loại gia vị trầm lắng nhưng sâu sắc? Mỗi cá tính đều làm nên hương vị rất đỗi “Văn Nghệ”, vậy thì còn chần chừ gì mà không để hương vị riêng của bạn có cơ hội được tỏa sáng thôi nào ?

“Bật mí” nhẹ, đợt tuyển lần này sẽ đặc biệt hơn những đợt trước rất nhiều đấy! Vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, lần đầu tiên chúng mình sẽ tổ chức TUYỂN THÀNH VIÊN ONLINE 100%, cũng như bên cạnh việc casting truyền thống tụi mình sẽ có thêm một vòng phỏng vấn online để xem liệu “hương vị” của bạn có thuộc về nhà hàng Văn Nghệ hay không.

Cũng trong đợt tuyển này chúng mình rất tiếc khi phải thông báo rằng Music Club sẽ không tuyển thêm thành viên của Core Team nữa. Nhưng đừng lo các bạn ơi, vì sắp tới sẽ không chỉ có 3 mảng performer đâu! Bất ngờ đó là gì, nhanh tay app đơn để biết liền nha!

Đường link tỏa sáng: https://tinyurl.com/clbvncastingcall2
————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Câu Lạc Bộ Văn Nghệ trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa 
Email: vannghetdn@gmail.com
Instagram: @clbvannghetdn
Hotline: 0932119598 (Lê Quang Nam – Chủ nhiệm câu lạc  bộ)