Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Câu lạc bộ Văn hóa Việt Nam gửi tặng sách Thư viện “Trần Chuyên”

Câu lạc bộ Văn hóa Việt Nam gửi tặng sách Thư viện “Trần Chuyên”

bởi TDN Đoàn đội
24 views

“TỦ SÁCH VĂN HÓA MỚI TOANH”

ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI THƯ VIỆN “TRẦN CHUYÊN”

 

Vào tháng 9 vừa qua, Câu lạc bộ Văn hóa Việt Nam của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã vinh dự nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ dự án “Chuyến tàu mùa thu” của Book & Friend Club.

Hơn 50 đầu sách chất lượng về văn hóa, lối sống đã được Công ty Giao Hàng Nhanh trao tận tay các thành viên Câu lạc bộ, với mong muốn lan tỏa những nét đẹp văn hóa đến với các thành viên Câu lạc bộ nói riêng và toàn thể học sinh của trường nói chung. Và để “tiếp sức” cho hành trình lan tỏa ấy, Câu lạc bộ đã quyết định tặng lại toàn bộ số sách này cho Thư viện của trường, nhằm tạo điều kiện thêm nhiều thật nhiều các bạn học sinh tiếp cận được với những đầu sách chất lượng.

Ngoài chủ đề chính về Văn hóa Việt Nam, bộ sách còn có thêm nhiều cuốn sách thú vị về Lịch sử, Triết học,… hứa hẹn sẽ là một nguồn tham khảo thông tin chất lượng cho các bạn học sinh. Các cuốn sách này hiện đang được sắp xếp trong Phòng Đọc sách ở tầng 1 của Thư viện, hãy nhanh chân ghé đến Thư viện và tìm đọc ngay nếu bạn có hứng thú nhé!