Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Câu lạc bộ Mỹ thuật hưởng ứng Cuộc thi thiết kế nhân vật “Earth Guardians Character Design Competition”

Câu lạc bộ Mỹ thuật hưởng ứng Cuộc thi thiết kế nhân vật “Earth Guardians Character Design Competition”

bởi TDN Đoàn đội
7 views

CÂU LẠC BỘ MỸ THUẬT HƯỞNG ỨNG CUỘC THI THIẾT KẾ NHÂN VẬT

“EARTH GUARDIANS CHARACTER DESIGN COMPETITION”

Hưởng ứng cuộc thi thiết kế mascot do Massey University tổ chức, CLB Mỹ thuật chúng mình đã cho lên ý tưởng cho 2 nhân vật lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những nguyên tố.

Nếu bạn chưa biết, thì đây là một cuộc thi sáng tạo một nhân vật bảo vệ Trái Đất được tổ chức bởi New Zealand, kéo dài đến ngày 1/7/2020. Nhiệm vụ chính là xây dựng và đính kèm một bài mô tả về bối cảnh, sức mạnh cũng như những truyền thuyết về nhân vật nhằm đề cao tầm quan trọng của tự nhiên.

Và sau đây, mời bạn chiêm ngưỡng tranh đến từ thành viên của Mỹ thuật nhé!

1. Nhân vật: Irishviel – Goddess of water

Irishviel vốn là một con người, sau đó trở thành Thần Nước. Sức mạnh của Người giúp cân bằng sự sống và cái chết trên thế giới này, và để đổi lấy cuộc sống ấm no, tất cả sinh vật đều phải đánh đổi một thứ gì đó. Sứ mệnh của Người là bảo vệ nguyên tố nước, duy trì sự sống cho mọi sinh vật trên Trái Đất này..

– Hoàng Thị Minh Tâm 10CA2

 

2. Nhân vật: Thanh La – King of the Beasts

Thanh La là người đại diện và bảo vệ cho muôn thú. Người có khả năng giao tiếp với thú loài, chữa lành cho chúng và đôi lúc có thể cảnh báo con người về thiên tai sắp tới. Người được cho là ngụ ở các khu rừng Đông Nam Á cùng người bạn thân là loài Chà vá chân đen.

– Nguyễn Ngọc Thuỳ Dương 9A13