Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham dự lớp bồi dưỡng chính trị hè 2023

bởi admin

Căn cứ Thông báo số 05-TB/TTCT ngày 25 tháng 7 năm 2023 của Trung tâm chính trị Quận 1 về bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn Quận 1, vào sáng ngày 09 tháng 8 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã nghiêm túc tham dự buổi học bồi dưỡng chính trị hè 2023 được tổ chức tại trường. Lớp học được nghe đồng chí Nguyễn Trung Châu Tuyên, UVBTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy, Giám đốc trung tâm chính trị quận 1 báo cáo các chuyên đề. Buổi chiều cùng ngày, các thành viên tham gia lớp học tiến hành thảo luận tại tổ và viết bài thu hoạch.