Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Buổi gặp gỡ thân mật chúc mừng dự án vào chung kết thành phố

Buổi gặp gỡ thân mật chúc mừng dự án vào chung kết thành phố

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

Sáng ngày 15/01/2020, Ban Giám hiệu và đại diện Bộ phận Quản lý công tác nghiêm cứu khoa học đã có buổi trò chuyện thân mật cùng nhóm nghiên cứu khoa học gồm hai em học sinh Nguyễn Thị Minh Đức 10CA1, Trần Khánh Linh 10CS và cô Bùi Thị Kim Ngân giáo viên tổ Sinh, giáo viên hướng dẫn.

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng dự án nghiên cứu hai em học sinh và giáo viên hướng dẫn đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi “Khoa học Kĩ thuật học sinh trung học cấp thành phố” năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó các em cũng nhận được những chia sẻ từ những thầy cô có kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học để hoàn chỉnh dự án của mình.

Xin chúc nhóm nghiên cứu hoàn thành bài dự thi tốt nhất.