Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ BÁO CÁO TỔNG KẾT VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NĂM HỌC 2023-2024

BÁO CÁO TỔNG KẾT VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NĂM HỌC 2023-2024

bởi TDN Đoàn đội
330 views

Vào sáng ngày 2/8/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công buổi Họp báo cáo tổng kết và định hướng hoạt động các câu lạc bộ, dự án nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa rất vinh dự khi được đón tiếp sự tham dự của các thầy, cô cấp Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; các thầy, cô Tổ trưởng chuyên môn; các Giáo viên phụ trách các câu lạc bộ, dự án; Ban chỉ huy Liên Đội; Chủ nhiệm 28 câu lạc bộ, dự án

Trong thời gian qua, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ cấp Ủy, Ban giám hiệu; Các câu lạc bộ, dự án đã dần định hướng được các hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, xây dựng đa dạng phong phú hơn cả về nội dung và hình thức trong môi trường giáo dục của trường. Sức hút từ câu lạc bộ cũng tạo được sự quan tâm từ phụ huynh học sinh. Đây là điều đáng mừng và cũng là nguồn động lực để các thành viên câu lạc bộ phấn đấu càng xứng tầm và vươn xa hơn nữa.

Trong buổi họp, Ban quản lí câu lạc bộ, dự án đã giới thiệu về cơ cấu, số lượng, thành phần của các câu lạc bộ, dự án và báo cáo về các hoạt động của CLB-DA trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Đoàn trường và các câu lạc bộ, dự án cũng đã có dịp trình bày về những định hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới. Cùng với sự hỗ trợ hết mình từ phía nhà trường, chắc chắn rằng các hoạt động câu lạc bộ, dự án sẽ còn tiếp tục bùng nổ và phát triển hơn trong những năm tới!

Ảnh: Thầy Vương Đình Duy, CLB Nhiếp Ảnh – Specture