Trang chủ Chưa được phân loại [BẢNG VÀNG DANH GIÁ – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KÌ THI CẤP QUỐC GIA]

[BẢNG VÀNG DANH GIÁ – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KÌ THI CẤP QUỐC GIA]

bởi TDN Đoàn đội
142 views
Từ lâu, việc giáo dục – đào tạo và bồi dưỡng nhân tài đã luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nền giáo dục nước nhà. Trong mỗi năm học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đều tăng cường tổ chức các cuộc thi học thuật, sáng tạo ở nhiều lĩnh vực nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng của học sinh, là sân chơi giúp các bạn có cơ hội thử sức, khám phá và thể hiện bản thân. Trong những năm vừa qua, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tự hào khi được đào tạo các đội tuyển chất lượng, góp mặt trong các kỳ thi và gặt hái được nhiều thành công. Ở năm học này (2022-2023), trường rất vinh dự khi có 16 học sinh của Trần Chuyên đã đạt giải trong hai kì thi học thuật, sáng tạo cấp Quốc gia: Kì thi chọn Học sinh Giỏi cấp Quốc gia và Kì thi Khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia. Đây không chỉ là niềm vui đối với các cá nhân mà còn là niềm hãnh diện của tập thể Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.
Nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần các tấm gương có thành tích xuất sắc, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã cho ra mắt “Bảng tuyên dương Học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia” ngay tại khu C. Những gương mặt vàng hứa hẹn sẽ là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh Trần Chuyên noi theo, nỗ lực học tập và rèn luyện để tiếp tục phát huy các giá trị học hiệu tốt đẹp của trường.
Cuối cùng, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đã có thành tích cao trong Kì thi chọn Học sinh giỏi cấp Quốc gia và Kì thi Khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia. Mong rằng các bạn sẽ còn có thể phát triển và tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình. Các bạn hãy luôn tự hào vì đã là một thành viên của Trần Chuyên và đã góp phần nâng tầm giá trị học hiệu của mái nhà chung này!