[BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA WORKSHOP “HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ POSTER VÀ CÁC ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG” KẾT HỢP CÙNG SINH HOẠT CHÍNH TRỊ “CÁC BÀI CA VỀ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”]

Vào sáng ngày 27/02/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham gia buổi workshop “Hướng dẫn thiết kế poster và các ấn phẩm truyền thông” được hướng dẫn bởi thầy Đặng Đông Phương – Giáo viên hỗ trợ công tác Đoàn. Hưởng ứng tinh thần “Chuyển đổi số” trong Tháng Thanh niên, Ban Chấp hành Đoàn trường đã có cơ hội tìm hiểu và thực hành sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để thiết kế các sản phẩm phục vụ cho các công tác truyền thông của Đoàn trường.
Kết hợp cùng buổi workshop, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những bài hát, tạo cho buổi sinh hoạt không khí sinh động, vui tươi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Hãy cùng chúng mình điểm qua một số hình ảnh nhé!