Trang chủ Chuyên mônCông nghệ Bài thao giảng cấp trường: Một số loại vắc xin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi

Bài thao giảng cấp trường: Một số loại vắc xin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi

bởi Công Nghệ Tổ
8 views

Vào ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại lớp 10CS, cô Lê Thị Kim Ngân đã tổ chức thao giảng cấp trường bài giảng: “Một số loại vắc xin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi”. Buổi thao giảng đã chào đón các thầy cô trong nhà trường đến tham dự.
Mở đầu là vở kịch ngắn có chủ đề về về tiêm phòng vắc xin rất sáng tạo do các em học sinh thể hiện. Sau đó là các phần thuyết trình rất hay với những hình ảnh minh họa rất sống động, các kiến thức về vắcxin và thuốc kháng sinh đã được minh họa một cách cụ thể. Không những thế, học sinh còn tiến hành thảo luận để trình bày vấn đề về một cách rõ ràng và có lập luận rất chặt chẽ. Phần hoạt động nhóm được các em học sinh tham gia một cách sôi nổi. Giáo viên mời lần lượt các nhóm lên trình bày kết quả làm việc nhóm. các câu hỏi được giáo viên đặt ra để phân tích các nội dung cụ thể. Các em học sinh hiểu bài và lấy được ví dụ rất tốt. không khí buổi học diễn ra sôi nổi vui vẻ. Qua bài thao giảng này, học sinh đã hiểu được tầm quan trọng của vắc xin và thuốc kháng sinh trong việc chăm sóc và chữa bệnh cho vật nuôi, từ đó có thêm kiến thức mới và có thể vận dụng vào thực tiễn sau này.  
Sau đây là một số hình ảnh của tiết thao giảng: