Trang chủ Chuyên môn TRUYỀN LỬA

TRUYỀN LỬA

bởi Địa Lý Tổ

Ngày 25/10/2022, Cô Nguyễn Thị Kim Hiệp – giáo viên Địa lí và cô Nguyễn Thị Như Ngọc – giáo viên Lịch sử đã kết hợp tổ chức chuyên đề Lịch sử – Địa lí với nội dung “ Dân cư – xã hội châu Á- Khái lược tiến trình lịch sử Trung Quốc từ thế kỉ VII đến giữa thế kỉ XIX”. Chuyên đề nhận được sự quan tâm của sinh viên chuyên ngành Lịch Sử – Địa lí, khoa Địa lí, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những hoạt động thế này, ta mới thấy, giáo viên không chỉ là người tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, hướng dẫn học sinh nghiên cứu bài học mà còn là người chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm sự tự tin và nhiệt huyết đối với nghề đến các bạn sinh viên – những thầy, cô giáo tương lai. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi học.