Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể SINH HOẠT DƯỚI CỜ – CHUYÊN ĐỀ “BÁC SĨ HỌC ĐƯỜNG”

SINH HOẠT DƯỚI CỜ – CHUYÊN ĐỀ “BÁC SĨ HỌC ĐƯỜNG”

Sáng ngày 07/11/2022, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cùng Trung Tâm Hỗ trợ Học sinh sinh viên – Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức thành công chuyên đề “Bác sĩ học đường” trong buổi sinh hoạt dưới cờ tại cơ sở 2. Trong chuyên đề Thạc sĩ tâm lí học Nguyễn Trọng Nhân đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của các bạn học sinh, thông qua các hoạt động giúp cho học sinh nhận ra các biểu hiện, ảnh hưởng và giải pháp hạn chế tác hại “Stress”. Bên cạnh việc giáo dục, thì hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Hi vọng thông qua buổi chuyên đề học sinh tự trang bị cho mình kĩ năng cần thiết để đối phó với “Stress”.

Trong buổi chuyên đề, Cty TNHH Nestle Việt Nam cũng đã trao tặng 1500 phần quà dành cho học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Thầy Phạm Thanh Yên – Chi Ủy Viên, phó Hiệu trưởng cũng đã đại diện nhà trường tiếp nhận các phần quà trên.