Trang chủ Chuyên mônGDCD TỔ GDCD HƯỚNG DẪN HỌC SINH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ 2022-2023

Năm học 2022-2023 vừa qua, Thầy/Cô tổ GDCD đã đồng hành cùng học sinh trong nghiên cứu khoa học và đạt giải cao trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố. Trong số các đề tài tổ GDCD hướng dẫn có 5 đề tài đạt giải cấp thành phố. Đây là những trái ngọt cho sự nổ lực của thầy và trò trong năm học vừa qua. Hi vọng rằng kết quả này sẽ là động lực để tổ GDCD đạt được những kết quả cao hơn và đóng góp phần nào cho quá trình xây dựng giá trị học hiệu nhà trường.

Cô Bùi Thị Trần Thy (Tổ trưởng chuyên môn) cùng nhóm học sinh nghiên cứu khoa học đạt giải ba cấp thành phố.

Cô Châu Hồng Phúc cùng nhóm học sinh nghiên cứu khoa học đạt giải nhì cấp thành phố

Thầy Nguyễn Anh Khoa hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học đạt giải ba cấp thành phố