Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Thông báo về Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 20 năm thành lập trường

Thông báo về Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 20 năm thành lập trường

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nếu là một học sinh Trần Chuyên thực thụ, các bạn hẳn sẽ biết trong tháng 3 này có một sự kiện vô cùng đặc biệt. Đó chính là ngày kỉ niệm 20 năm thành lập trường (31/03/2000-31/03/2020) đấy! Mặc dù tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp nhưng cũng đừng lo lắng nếu không biết phải thể hiện tình yêu “cao hơn cả núi, dài hơn cả sông” dành cho mái nhà Trần Chuyên như thế nào nhé! Bởi vì Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức sân chơi: “Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 20 năm thành lập trường” để các bạn thể hiện tình yêu “siêu to khổng lồ” ấy rồi đây!

– Đối tượng tham gia: Học sinh khối lớp 6 đến 12 (không hạn chế số sản phẩm dự thi của mỗi học sinh.)

– Thời gian dự thi: Hạn chót nộp sản phẩm: 27/05/2020

– Yêu cầu:
   + Sản phẩm phải có nội dung liên quan đến mái trường Trần Chuyên
   + Logo dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ sử dụng, mang dấu ấn riêng
   + Nội dung trong logo đúng với lứa tuổi, không phản cảm
   + Logo không được vi phạm thuần phong mỹ tục hay trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào

– Hình thức dự thi:
   + Mẫu thiết kế logo định dạng (JPG, PNG hoặc PDF)
   + Mô tả ý tưởng (không quá 500 từ đánh máy)
   + Tiêu đề bài dự thi: Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 20 năm thành lập trường

– Nộp sản phẩm qua:
   + Email của Đoàn trường: doantruong@trandainghia.edu.vn