Trang chủ Chuyên môn THAO GIẢNG TỔ VẬT LÝ VỀ DẠY HỌC ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC STEM CHỦ ĐỀ: NGHIÊN CỨU VÀ VẬN DỤNG KIẾN THỨC CHƯƠNG DÒNG ĐIỆN TRONG CÁC MÔI TRƯỜNG

bởi Tổ Vật Lý

Thao giảng, dự giờ là hoạt động cần thiết, là một trong những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như học sinh. Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng đó tổ Vật Lý đã tiến hành thực hiện tiết thao giảng áp dụng định hướng giáo dục stem vào trong dạy học do cô Nguyễn Thị Hồng thực hiện vào ngày 02/12/2020 vừa qua với chủ đề: Nghiên cứu và vận dụng kiến thức chương dòng điện trong các môi trường.

Trong suốt tiết học, kể cả giáo viên lẫn học sinh đều tham gia trao đổi các vấn đề mà các em vướng phảiTrong suốt tiết học, kể cả giáo viên lẫn học sinh đều tham gia trao đổi các vấn đề mà các em vướng phải

Sau khi dự giờ, giáo viên trong cụm cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến đánh giá và góp ý, rút kinh nghiệm cho tiết dạy để có những giờ dạy hiệu quả hơn. Thăm lớp thường xuyên thực sự đã có được những chuyển biến tích cực góp phần nâng cao chất lượng các giờ dạy học và công tác chuyên môn của giáo viên.