Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Tham gia lớp học kỹ năng chuẩn “năm sao” cùng Học viện Quốc tế

Tham gia lớp học kỹ năng chuẩn “năm sao” cùng Học viện Quốc tế

LAO ĐAO CÙNG LỚP HỌC KỸ NĂNG CHUẨN “NĂM SAO”

TIN NÓNG: Lớp học kỹ năng bàn tiệc năm sao vừa qua (sáng ngày 17/10/2020) đang khiến dân tình xôn xao vì sự đỉnh cao gây chao đảo “cực mạnh”!

Tại buổi học đặc biệt này, các bạn học sinh đã có cơ hội được học hỏi các kỹ năng phục vụ cho cuộc sống như cách gấp khăn ăn mà chẳng cần lăn tăn, cách ăn uống đúng kiểu fine dining “chanh sả” trong nhà hàng 5 sao… Đặc biệt hơn, các bạn học sinh tham gia còn được tự tay thực hành sắp xếp những bàn tiệc đạt đủ 3 tiêu chuẩn “sang – xịn – mịn” với sự giúp đỡ cực tận tình của các anh chị hướng dẫn nữa đó!

Hãy cùng chúng mình nhìn lại buổi học đầy thú vị ấy qua bộ ảnh dưới đây nha!

——————
Xin chân thành cảm ơn Học viện Quốc tế – Đại học Quốc gia đã đem đến một buổi học cực kỳ bổ ích cho các bạn học sinh.
Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng mình qua:
📧: truyenthonghocduongtdn@gmail.com
📞: 0902712795