Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể CHUYÊN ĐỀ DƯỚI SÂN CỜ – KĨ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC

CHUYÊN ĐỀ DƯỚI SÂN CỜ – KĨ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC

bởi Tdn1

Sáng ngày 24/10/2022, Tổ Hoạt động Trải nghiệm, Hướng nghiệp, Ngoài giờ lên lớp và Công tác chủ nhiệm phối hợp với bộ phận Đoàn-Đội và tổ Giáo dục Công dân đã tổ chức thành công chuyên đề “Kĩ năng kiểm soát cảm xúc”, không khí sân trường sôi nổi với nhiều câu hỏi và hoạt động đến từ báo cáo viên là ThS. Tâm lý Đinh Văn Thịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Kĩ năng sống ATC.

Thông qua chuyên đề này, học sinh có những suy nghĩ về một số vấn đề chung của cuộc sống, các giá trị nuôi dưỡng như: Gia đình, các mối quan hệ, học tập, sức khỏe…; Cách nhận diện cảm xúc và tầm quan trọng của cảm xúc trong cuộc sống. Từ đó giúp các em học sinh tìm hiểu về cách tìm đến những cảm xúc tích cực.

Mong rằng các em học sinh có những biện pháp lấy lại trạng thái cân bằng để có cách nhìn lạc quan cũng như vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.