Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Chương trình “Hoạt động cộng đồng”, học kì I, năm học 2020-2021, hoạt động trải nghiệm “Khoa học vui”

bởi Kỹ Thuật Khoa Học
CHƯƠNG TRÌNH “HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG”, HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2020 – 2021
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “KHOA HỌC VUI”
Trong khuôn khổ buổi chương trình hoạt động cộng đồng tổ chức tại cơ sở 1 của trường vào ngày 27/12/2020, bên cạnh nhiều các sân chơi thú vị, đa dạng, các em học sinh đã được tham gia vào hoạt động khoa học vui với sự hỗ trợ của tổ chức Viet Education và thành viên Clb Vật lý của trường.
Các em học sinh được trải nghiệm thực hành các thí nghiệm đơn giản nhưng hấp dẫn, từ đó tích luỹ thêm được kiến thức khoa học cũng như kĩ năng thực hành thí nghiệm. Từ hoạt động này, các em có thể tiếp tục trở thành người hướng dẫn cho các em học sinh cấp một và mầm non tiến hành các thí nghiệm khoa học vui. Đây cũng là mục đích hướng tới cộng đồng, giáo dục lòng yêu thương, tinh thần chia sẻ ở học sinh mà nhà trường muốn truyền tải trong chương trình hoạt động cộng đồng.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt.