Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểChi đoàn giáo viên Chi đoàn Giáo viên chúc mừng thầy Phạm Thanh Yên được bổ nhiệm vào chức phó Hiệu trưởng và mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2019

bởi Giáo Viên Chi Đoàn

🎤 🎤 🎤 Vào trưa ngày 05.10.2019, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng  thầy Phạm Thanh Yên được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2019🎤 🎤 🎤

🍀 Trong bữa tiệc, Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên – đại diện cho toàn thể Chi đoàn, đã gửi hoa chúc mừng đến thầy Phạm Thanh Yên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Chi đoàn kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho Trần chuyên.

🍀 Trong bữa tiệc, Chi đoàn Giáo viên cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các đoàn viên nữ nhân dịp 20.10 – ngày Phụ nữ Việt Nam. Dành tặng cho các bạn Đoàn viên nữ những món quà nhỏ nhắn mà ý nghĩa, tân Phó Hiệu trưởng cùng cácđoàn viên nam mến chúc các Đoàn viên nữ của Chi đoàn luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống các bạn nhé !

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc vào trưa ngày 05.10.2019 vừa qua: