Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Chi đoàn Giáo viên đến thăm và tặng quà ở Bệnh viện Nhi đồng 2

Chi đoàn Giáo viên đến thăm và tặng quà ở Bệnh viện Nhi đồng 2

bởi Giáo Viên Chi Đoàn

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – QUỸ HƯỚNG TỚI  CỘNG ĐỒNG VỚI CHỦ ĐỀ THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

Tiếp nối những thành công trong công tác Đoàn năm 2018, chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa xây dựng và phát triển Quỹ hướng tới cộng đồng với chủ đề tháng 11 –  Yêu thương. Đây là hoạt động chủ đạo của một trong những công trình thanh niên của Chi đoàn Giáo viên Trần Chuyên – một công trình ý nghĩa và giàu tính nhân văn.

Sau hành trình gây quỹ và đóng góp sữa hộp, vào sáng thứ 7 09.11.2019 vừa qua, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên và các em học sinh đại diện các lớp đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2 để trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tại bệnh viện, trước những mảnh đời bất hạnh, chứng kiến sự đau đớn vì bệnh tật của các bệnh nhi, một số đồng chí và các em học sinh đã không khỏi xúc động. Cũng chính vì thế, những phần quà đã được trao tặng lại càng trở nên ý nghĩa hơn. Đó là những phần quà nhỏ bé, giản dị nhưng lại là sự động viên, khích lệ lớn lao cho gia đình bệnh nhi. Nói cách khác, ở một góc độ nào đó, công trình thanh niên này đã lan tỏa được thông điệp giàu tính nhân văn đến các đồng chí trong Chi đoàn, các em học sinh nói riêng và đến tất cả mọi người xung quanh nói chung.

Để có được thành quả này, ngoài sự nỗ lực của các đồng chí trong Chi đoàn, chúng tôi còn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn từ phía Cấp ủy Ban Giám hiệu Nhà trường, của các tổ chuyên môn và Đoàn thể.

Sau cùng, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã góp phần làm nên những thành công của công trình thanh niên này. Kính chúc quý thầy cô và các ban ngành Đoàn thể gặt hái thật nhiều thành công trong những hoạt động sắp tới.

Sau đây là hình ảnh của buổi thăm và trao quà cho các bệnh nhi trong Bệnh viện Nhi đồng 2 vào sáng 09.11.2019 vừa qua:

Các đồng chí đại diện BCH Chi đoàn GV và các em đại diện các lớp của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa chụp hình lưu niệm tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2 vào sáng 11.09.2019

Các đồng chí đại diện BCH Chi đoàn GV và các em đại diện các lớp của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa chuẩn bị các phần quà sẵn sàng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2

Với sự hướng dẫn của các thầy (cô) trong Chi đoàn, các em học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa chia nhóm để trao quà và thăm hỏi những bệnh nhi của bệnh viện Nhi đồng 2

Đồng chí Nguyễn Lê Hoàng Sơn – Ủy viên BCH Chi đoàn Giáo viên (Áo xanh, góc phải) và các em học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa trao quà và thăm hỏi những bệnh nhi của bệnh viện Nhi đồng 2