Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Vua phá lưới của Trần chuyên năm học 2019 – 2020 là ai ?

Vua phá lưới của Trần chuyên năm học 2019 – 2020 là ai ?

bởi admin
43 views

  Hoà trong không khí sôi nổi khi đội tuyển quốc gia Việt Nam chiến thắng trên “đấu trường” quốc tế, Tổ Thể dục trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức giải thi đấu môn Bóng đá cấp trường năm học 2019 – 2020. Cả trường phấn khởi và mong đợi những pha bóng đẹp mắt sẽ xuất hiện trên sân cỏ nhân tạo của nhà trường. Không phụ lòng người hâm mộ, các chàng trai, cô gái đã tập luyện hết sức chăm chỉ và ra sân với tinh thần đồng đội rất đáng khen ngợi.

  Thật vui khi Trần Chuyên có “Ngày thứ sáu vui vẻ”, sắc áo của các lớp thêm một lần toả sáng ở sân trường vào ngày chủ nhật. Có niềm hi vọng trước trận đấu, cũng có những giọt nước mắt khi thất bại. Nhưng lưu giữ lại nhiều nhất chính là kỉ niệm và những nụ cười, ánh mắt hướng về đội bóng lớp mình.

  Những trận đấu vòng loại đã diễn ra cực kì căng thẳng, hứa hẹn các trận tiếp theo sẽ còn gay cấn hơn nữa. Danh hiệu vua phá lưới của của Trần chuyên năm học 2019 – 2020 sẽ thuộc về cầu thủ lớp nào ? Trận chung kết vẫn còn đang trong vòng bí mật. Mời các em học sinh và quý thầy cô, quý phụ huynh cùng đến sân cỏ nhân tạo ở cơ sở 2 vào buổi sáng chủ nhật để xem và cổ vũ cho các cầu thủ của trường chúng ta nhé.