Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Vòng trực tuyến hội thi “Đầu bếp trẻ” 2024 chính thức khởi động

Vòng trực tuyến hội thi “Đầu bếp trẻ” 2024 chính thức khởi động

Hội thi “Đầu bếp trẻ 2024” là một sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và trải nghiệm kỹ năng nghề Đầu bếp; đồng thời cung cấp kiến thức dinh dưỡng cho học sinh, nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của việc đảm bảo dinh dưỡng trong những bữa ăn hằng ngày.
Ngoài ra, hội thi còn giúp rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tạo cơ hội để giáo viên và học sinh trao đổi kinh nghiệm cũng như thể hiện kỹ năng và năng khiếu về ẩm thực.
Cuối cùng, hội thi giúp góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu được nghề, biết tự đánh giá năng lực để lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế của xã hội.
____________________________________
💡Vòng trải nghiệm Kiến thức dinh dưỡng💡
⏰Thời gian: 25/03/2024 – 06/04/2024
🔗Link đăng ký dự thi: https://daubeptre.vn
🖊️Hình thức thi: bài thi trực tuyến (trắc nghiệm khách quan) trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet.
📔Nội dung thi: kiến thức về dinh dưỡng; chế độ ăn uống dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh; kỹ năng vào bếp, ….