Trang chủ Thông tin Vòng chung kết cuộc thi “Đảng quanh ta”

Vòng chung kết cuộc thi “Đảng quanh ta”

bởi Giáo Viên Chi Đoàn

Nhằm hưởng ứng 90 năm ngày thành lập Đảng, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quận ủy Quận 1 tổ chức cuộc thi “Đảng quanh ta” năm 2020. Chi bộ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa có một tác phẩm xuất sắc vào vòng chung kết, đó là tác phẩm Trần chuyên – Thời “Cô vy” của thầy Nguyễn Quang Thái – Phó Tổng phụ trách Đội nhà trường.

Sáng ngày 15/5/2020, các thầy cô của nhiều tổ bộ môn đã có mặt từ sớm để hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho thầy Nguyễn Quang Thái chuẩn bị thật tốt cho bài thi thuyết trình ở vòng chung kết. Bài dự thi nhận được sự đánh cao của Ban tổ chức cả về nội dung lẫn hình thức. Sự chuẩn bị chu đáo kết hợp với phần trình bày lưu loát của thầy Thái đã nhận được nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo cũng như các đơn vị dự thi khác.

Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/2020). Chúc cho thầy Thái sẽ nhận được kết quả tốt từ cuộc thi. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thi chung kết sáng nay: