Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ ĐOÀN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4

Tháng 4 hằng năm, các bạn học sinh khối 10,11 của trường chuyên các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên là háo hức chờ đợi kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 thường niên. Đây là cơ hội để các trường tìm kiếm và bồi dưỡng những năng khiếu trong các môn học, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh được thử sức tranh tài, được trải nghiệm, học hỏi và giao lưu tại một sân chơi trí tuệ cạnh tranh và uy tín hàng đầu.
Hơn hết, tập thể Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại nghĩa vô cùng vui mừng và hãnh diện khi có đến hai thành viên đã xuất sắc mang về tấm huy chương danh giá. Đó là bạn Thi Hồng Ánh Xuân – Ủy viên BCH Đoàn trường – đạt Huy chương Vàng môn Tiếng Anh 10 và bạn Trần Thị Yến Nhi – Cộng tác viên Đoàn trường – đạt Huy chương Bạc môn Sinh học 10. Không chỉ là thành tích xuất sắc của cá nhân mà đây còn là một vinh dự cho tập thể Đoàn trường. Chúc mừng hai bạn vì những nỗ lực cố gắng của mình và chúc cho hai bạn sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững phong độ trong tương lai!