Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA BÁO CÁO TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA BÁO CÁO TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

bởi TDN Đoàn đội
17 views
Vào ngày 04/08/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Hội thảo cho học sinh và giáo viên tiếp cận kỹ năng số, định hướng nghề nghiệp liên quan đến công nghệ, khoa học, kỹ thuật thông qua các Câu lạc bộ Khoa học trong trường học”. Tại buổi Hội thảo, đồng chí Trần Thảo Nguyên – Uỷ viên Ban Thường vụ đã đại diện trình bày báo cáo tham luận về việc “Tiếp cận kỹ năng số, đề ra những sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng học tập thông qua các Câu lạc bộ Khoa học trong trường”.
Bài báo cáo đã đề ra những phương thức tiếp cận kĩ năng số hiệu quả mà Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã áp dụng trong hoạt động giáo dục đặc biệt là thông qua các câu lạc bộ, đồng thời nêu các mô hình tiêu biểu, hoạt động nổi bật từ Khối Câu lạc bộ Khoa học trực thuộc Đoàn trường. Đây là cơ hội để các bạn học sinh được tiếp cận với những kỹ năng mới dưới đa dạng các hình thức, đồng thời còn là dịp để trình bày các sáng kiến áp dụng trong môi trường giáo dục.