Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể TỔNG KẾT LỄ HỘI ÂM NHẠC LẦN III – NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN

TỔNG KẾT LỄ HỘI ÂM NHẠC LẦN III – NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN

bởi TDN Đoàn đội
59 views
Tháng Ba hằng năm không chỉ gắn liền với màu áo xanh thanh niên trong ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), tháng Ba còn là mùa kỷ niệm ngày thành lập Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (31/3/2000 – 31/3/2023). Đặc biệt hơn cả, trong những năm gần đây, tháng Ba còn gắn liền với một sự kiện ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các học sinh Trần Chuyên – đó chính là Lễ hội âm nhạc vô cùng sôi động, đầy màu sắc và ngày hội các câu lạc bộ – dự án.
Lễ hội âm nhạc là dịp để các bạn học sinh được cháy hết mình cùng những tiết mục âm nhạc bùng nổ, chuyên nghiệp và mãn nhãn được chính các bạn học sinh tài năng của trường trình diễn. Bên cạnh Lễ hội âm nhạc lần III năm nay, các bạn học sinh còn được tham gia hội thi Rung chuông vàng và Ngày hội Câu lạc bộ – Dự án với chủ đề “Hội nhập quốc tế”. Qua đó, nhà trường mong muốn phổ biến đến học sinh các giá trị học hiệu như giao lưu và hội nhập cùng bạn bè quốc tế; trải nghiệm và tìm hiểu nhiều lĩnh vực, chuyên môn của các Câu lạc bộ – Dự án của trường về: khoa học, văn hoá, xã hội, nghệ thuật, thể thao,…; bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật; rèn luyện kỹ làm việc nhóm;…
Sáng ngày 20/3/2023, sân trường ngập trong những lời ca tiếng hát, những tiếng hò reo cổ vũ, những sân khấu hoành tráng, cả những tiếng rao bán, những nụ cười tươi tắn dưới ánh nắng ở các gian hàng. Hi vọng rằng sau Lễ hội âm nhạc và Ngày hội Câu lạc bộ – Dự án vừa rồi, các bạn học sinh đã lưu giữ cho mình được những kỷ niệm đẹp và có những trải nghiệm vừa học – vừa chơi thật bổ ích!
————-
Video thực hiện bởi: CLB Nhiếp Ảnh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – Specture