Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – VỀ NGUỒN: DI TÍCH CHIẾN LŨY PHÁO ĐÀI

TỔ NGOẠI NGỮ – VỀ NGUỒN: DI TÍCH CHIẾN LŨY PHÁO ĐÀI

bởi Ngoại ngữ Tổ
261 views

Ngày 26/12/2023, Tổ Ngoại ngữ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có chuyến đi về nguồn tham quan di tích Chiến lũy pháo đài của Trương Định tại Tiền Giang, kết hợp với hoạt động tham quan, giao lưu và trò chơi vận động tại Làng Yến.

Các thầy cô đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và vui vẻ tại khu du lịch Làng Yến với các trò chơi cá nhân và tập thể như chèo thuyền, cầu lắc, trò chơi liên hoàn trên hồ,…

Đặc biệt, các thầy cô tổ Ngoại ngữ không khỏi tự hào và biết ơn khi đến tham quan di tích Chiến lũy pháo đài của Trương Định tại Tiền Giang và được lắng nghe về cuộc đời, lòng yêu nước cũng như sự nghiệp đấu tranh chống ngoại xâm của ông.

Chuyến đi đã đem lại thật nhiều tiếng cười, sự gắn kết thêm chặt chẽ với tất cả các thành viên trong tổ. Hi vọng sẽ có thêm thật nhiều chuyến đi đầy niềm vui và ý nghĩa như thế trong tương lai sắp tới.

Hình ảnh tiêu biểu:

Từ trái sang: Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (Tổ trưởng công đoàn), Cô Nguyễn Mai Phương (Tổ phó chuyên môn, Ủy viên BCH Công đoàn trường), Cô Trần Kim Duyên (Tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Quan hệ quốc tế), Cô Bùi Thị Thanh Châu (Tổ phó chuyên môn, Chủ tịch Hội đồng tư vấn NCKH-STEM), Thầy Nguyễn Hùng Mạnh (Tổ phó chuyên môn)