Trang chủ Chuyên mônNgoại ngữ TỔ NGOẠI NGỮ – THÔNG BÁO VỀ HỘI THI “CELEBRITIES ON AIR”

TỔ NGOẠI NGỮ – THÔNG BÁO VỀ HỘI THI “CELEBRITIES ON AIR”

bởi Ngoại ngữ Tổ

Nhằm tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho học sinh, giáo dục học sinh về lý tưởng cách mạng, đạo đức và lối sống, Tổ Ngoại ngữ – Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và hóa trang nhân vật phim truyện” với chủ đề “Celebrities on Air” trong năm học 2022-2023.

1. Đối tượng dự thi: Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

2. Nội dung dự thi: Học sinh có thể lựa và tham gia các nội dung phù hợp với sở thích và năng khiếu bản thân, gồm:

• Hóa trang nhân vật phim truyện (Cosplay), lồng đoạn thoại bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật hoặc Trung.
  • Kể một câu chuyện về Bác Hồ bằng tiếng Anh với chủ đề “Bác Hồ của chúng em”.

3. Thời gian đăng ký và nộp clip: từ ngày 12/02/2023 đến ngày 28/02/2023.

4. Link đăng kí và nộp clip: https://forms.gle/DQwUG7HSTAhHMydk9

5. Vòng chung kết: ngày 18/03/202.

6. Công diễn: 20/03/2023 (dự kiến)