Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – Sự kiện giao lưu giữa trường Dự bị Đại học Kiel và học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi Ngoại ngữ Tổ

– Thời gian: ngày 7/3/2024

– Địa điểm: Thư viện.

Trường Dự bị Đại học thuộc trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel (Tại thủ phủ Kiel của bang Schleswig-Holstein, Cộng hoà Liên bang Đức) là đơn vị đối tác, tổ chức các kỳ thi dự bị đại học trung ương diễn ra ngay tại các trường DSD và được được Uỷ ban Giáo dục Phổ thông Đức tại nước ngoài (ZFA) hỗ trợ. Nhân chuyến công tác đến Thành Phố Hồ Chí Minh vào tháng 3/2024, các đại diện trường Dự bị Đại học và Đại học ứng dụng Kiel đã đến thăm trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và giới thiệu về trường. Đoàn công tác bao gồm: Giáo sư Tobias Hochscherf (ĐH Kiel, Phó Hiệu trưởng), Giáo sư Jürgen Mallon (Trưởng khoa cơ khí), Giáo sư Harald Jacobsen (Điều phố viên quốc tế, khoa Kỹ sư điện và CNTT), Giáo sư Rune Gulev (Điều phố viên quốc tế, khoa Kinh doanh), bà Triinu Buchloh (Giám đốc trường Dự bị Đại học), bà Nardine Hackmann (Giám đốc văn phòng Quốc tế).