Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Tháng 11 gửi yêu thương từ các câu lạc bộ, dự án

Tháng 11 gửi yêu thương từ các câu lạc bộ, dự án

bởi TDN Đoàn đội
178 views

Mỗi năm đến dịp tháng 11, các câu lạc bộ dự án lại cùng nôn nao, phấn khởi chuẩn bị cho sự kiện tri ân đặc biệt dành cho Thầy, Cô. Những yêu thương ngập tràn được thể hiện trong từng sản phẩm mà câu lạc bộ, dự án đã chuẩn bị. Đó là những món quà nhỏ xinh được các thành viên câu lạc bộ tự tay làm, là những câu chúc đầy tình cảm, là những kỉ niệm vô cùng ngọt ngào!

Điều đặc biệt trong năm nay đó là các em học sinh đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động để Thầy Cô tham gia. Điều mong muốn duy nhất của các con là để Thầy, Cô có những giây phút ấm áp, vui tươi, có thêm thời gian dành cho bản thân và gia đình trong dịp tháng 11 này. Một món quà rất đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa chất chứa tình cảm chân thành từ những việc làm rất cụ thể, không quá phô trương nhưng vô cùng thực tế khiến tình thầy trò thêm yêu thương gắn kết.

Trong năm vừa qua, 29 câu lạc bộ, dự án của trường cũng đã có những kế hoạch rất cụ thể phối hợp với tổ Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp ngoài giờ lên lớp tổ chức nhiều chương trình theo các nội dung trong chương trình giáo dục phổ thông mới, góp phần tham gia tích cực trong các hoạt động giáo dục của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động tổ chức sự kiện và hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp của nhà trường. Điều này giúp cho các em học sinh có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng trong việc học tập và làm quen, thích nghi với môi trường học tập và làm việc  chuyên nghiệp, đúng với sở thích của bản thân mình, phát triển nhiều kĩ năng, đặc biệt nhóm kĩ năng cùng chung sống trong xã hội hiện đại.

Hình ảnh: Từ các câu lạc bộ

 Hình ảnh sản phẩm của các câu lạc bộ tự chuẩn bị là những món quà ý nghĩa tặng Thầy, Cô

Hình ảnh Thầy, Cô tham gia nhiều hoạt động vui tươi do học sinh tổ chức

Học sinh với vai trò trọng tài và cổ vũ Thầy, Cô trong các trò chơi vận động

  

CLB Hàn Quốc phấn khởi cùng nhau chuẩn bị những món quà tự làm dành sự bất ngờ cho Thầy Cô

 

Câu lạc bộ Kĩ năng công chúng gửi lời chúc đến Thầy, Cô

Câu lạc bộ Kĩ năng công chúng gửi lời chúc đến Thầy, Cô

Câu lạc bộ ECO Môi trường gửi lời chúc đến Thầy, Cô

Câu lạc bộ Văn hóa Việt Nam gửi lời chúc đến Thầy, Cô

Những lời chúc dành cho Thầy Cô trên các trang Fanpage của các câu lạc bộ, dự án