Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội [SHDC] Chuyên đề: “Kĩ năng ứng xử trên mạng xã hội” và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024

[SHDC] Chuyên đề: “Kĩ năng ứng xử trên mạng xã hội” và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024

bởi TDN Đoàn đội
161 views
Vào sáng ngày 30/10/2023, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức chuyên đề “Kỹ năng Ứng xử trên mạng xã hội” phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (SAC), Trung tâm Anh ngữ WESET và Dự án Tâm lý The Mersy Act. Trong chương trình, Trung tâm Anh ngữ WESET đã trao tặng 10 suất học bổng Anh ngữ toàn phần, mỗi suất trị giá 8.000.000đ cho học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa với tổng trị giá 80.000.000 đồng. Đồng thời, các bạn học sinh cũng đã được lắng nghe phần chia sẻ hết sức bổ ích về Kỹ năng Ứng xử trên Mạng xã hội của Thạc sĩ Bùi Vĩnh Nghi – Giảng viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM và tiểu phẩm kịch vui nhộn của Dự án Tâm lý The Mersy Act.
Bên cạnh đó, Tổ Thể dục – Giáo dục quốc phòng và An ninh đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm 2023 – 2024. Qua hội thi, các bạn học sinh của trường đã có dịp tham gia tranh tài trong các hoạt động thể thao, có những giây phút giải trí sau giờ học. Quan trọng nhất, giải Hội khỏe Phù động đã giúp tuyên truyền giá trị học hiệu “Nhận thức về sức khỏe” của nhà trường đến với các bạn học sinh một cách hiệu quả và tích cực.
Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture