Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Sắp diễn ra ngày trải nghiệm các hoạt động câu lạc bộ/ dự án đón chào học sinh khối 6 và khối 10

Hòa cùng không khí hân hoan của mùa tựu trường, các bạn tân học sinh của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa chắc chắn cũng đang mong chờ được tìm hiểu thêm nhiều điều về Trần Chuyên của chúng ta. Bên cạnh một môi trường học tập chất lượng, trường còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh được phát triển hết mình qua các hoạt động ngoại khóa của các Câu lạc bộ – Dự án của trường.
Nếu bạn đang bỡ ngỡ giữa 28 cái tên và những hoạt động thật đặc sắc của các Câu lạc bộ – Dự án trường mình, thì đừng lo nhé vì Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ mang đến cho bạn một cơ hội được tham gia và trải nghiệm các hoạt động để tìm được môi trường phát triển phù hợp với mình…
Đó chính là 🌟 NGÀY TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN (OPEN DAY) 🌟 được tổ chức vào sáng ngày mai (29/8/2023) tại khu A. Với 4 màu sắc của 4 khối và 28 khu vực khác nhau, chúng mình chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được thật nhiều niềm vui cũng như kỷ niệm đẹp tại ngày trải nghiệm này đó! Đừng quên lưu về chiếc sơ đồ “nhỏ mà có võ” này để có những trải nghiệm tham quan tốt nhất vào 29/8 nhé!