Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Bùng cháy những màn trình diễn chuyên nghiệp ở hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Bùng cháy những màn trình diễn chuyên nghiệp ở hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

bởi TDN Đoàn đội
367 views
Phút giây ta bên nhau bỗng thấy chứa chan bao màu sắc…
Màu của năm tháng rực rỡ đam mê
Màu của sẻ chia, hàn huyên, gắn kết
Màu ở Trần Chuyên qua tiếng hát tri ân
Ngày nhà giáo Việt Nam, bao thanh âm vương vấn
Nếu như đời người là một bản nhạc, thì từng xâu chuỗi kỉ niệm đều vương vấn bao âm hưởng tuyệt vời, là giai điệu ngân nga chúng ta dệt nên trong tháng năm tuổi trẻ. Kỉ niệm với thầy cô bạn bè chính là phút hàn huyên sau bao nhiêu mệt nhọc, là giọng nói tiếng cười chan chứa tình thương, là điệu nhảy chào mừng ngày – hai – mươi dưới mái trường thân thuộc. 12/11 vừa rồi, Trần Chuyên đã rực lên bao sắc màu thật đặc biệt, tất cả hòa chung thành bản giao hưởng tươi vui như một lời tri ân gửi gắm trong dịp lễ đặc biệt này.
Trong vô vàn bài ca ngày hôm ấy, mỗi tập thể lớp đã góp vào một bản sắc rất riêng, phô diễn tất cả tài năng và cháy hết mình trong nhịp đập chung đoàn kết. Vậy nên dù rực rỡ hào nhoáng hay lắng đọng nhẹ nhàng, trong khoảnh khắc cùng nhau bước lên trên ánh đèn sân khấu, các bạn tin rằng dù là trong hôm nay hay nghìn ngày sắp tới, Trần Chuyên sẽ mãi vấn vương như khúc ca hoành tráng của bản giao hưởng sắc màu.
Chính những tiết mục đã hết sức gắn kết tình thầy trò và đồng thời được sự quan tâm đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh. Hơn thế nữa, những giây phút đó đã thể hiện bản lĩnh của học sinh Trần Chuyên trong việc lan tỏa phong trào văn hóa văn nghệ của nhà trường ngày càng chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn.
Phần thi có sự tham gia đánh giá của ban giám khảo chuyên môn: Đạo diễn Thành Bỉ; Ca sĩ Huỳnh Lợi; Nhạc sĩ Quỳnh Hoa; Thầy Trịnh Đình Thảo – Chi ủy viên,Phó hiệu trưởng; Cô Chung Thanh Huyền – Chủ tịch Công Đoàn; Cô Triệu Phạm Trà Mi – Tổ trưởng tổ HĐTN, HN, NGLL; Thầy Nguyễn Lương Đức Hùng – Giáo viên Âm nhạc.
Còn chần chờ gì mà hãy cùng nhau nhìn lại buổi văn nghệ vô cùng cảm xúc qua ống kính của Specture nào!
Nguồn: CLB Nhiếp ảnh Specture