Trang chủ Chuyên môn RA QUÂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA

RA QUÂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA

Ngày 11/2/2023, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức “Lễ ra quân dự thi HSG và Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia, năm học 2022 -2023”. Tại buổi lễ này, học sinh Thiều Quang Khánh, lớp 12CA3 đã đến tham dự cùng với phụ huynh và thầy cô. Sự góp mặt của Khánh là niềm vinh hạnh của thầy cô tổ Địa lí, nhà trường và gia đình. Bản thân Khánh đã luôn hết mình cho việc ôn luyên và quyết tâm để được tham gia kì thi HSG cấp quốc gia. Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, động viên đối với các em học sinh tham dự vòng thi quốc gia, mong rằng con sẽ có thêm động lực sau buổi ra quân hôm nay. Chúc Khánh và các bạn tham dự HSG cấp quốc gia luôn mạnh khỏe, tự tin, bình tĩnh và đạt được kết quả cao trong kì thi này.