Trang chủ Hoạt động chuyên môn Ngoại khóa nam hoc 2018-2019

Ngoại khóa nam hoc 2018-2019

bởi admin

Hoạt động ngoại khóa luôn là một trải nghiệm thú vị mà các em học sinh mong chờ trong mỗi năm học. Mỗi lần đi ngoại khóa, các em được mở mang thêm kiến thức, đặc biệt vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoặc là được tận mắt thấy những kiến thức mình đã học ngoài đời thực.

Năm học 2017 – 2018, học sinh khối 8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã được đi thăm cảnh quan khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ. Qua chuyến đi, các em không những biết thêm kiến thức cảnh quan, địa lí địa phương mà còn thu thập được nhiều kiến thức sinh học bổ ích.

Ngoài học tập, hoạt động ngoại khóa tại Cần Giờ còn giúp các em thắt chặt tình bạn thông qua các hoạt động vui chơi, hoạt động nhóm trong suốt hành trình.