Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Music video “Món quà tri ân” của Hội Cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Music video “Món quà tri ân” của Hội Cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi TDN Đoàn đội
49 views

VIDEO [MÓN QUÀ TRI ÂN] CỦA HỘI CỰU HỌC SINH 

TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

“Mười năm rèn luyện sách đèn
Công danh gặp bước, chớ quên ơn thầy.”

20 năm Trần Chuyên là một chặng đường đầy ý nghĩa đối với Thầy, Cô cũng như là các thế hệ học trò tiếp nối dưới mái trường này. Dù đã ra trường và bước tiếp trên những con đường khác nhau, các Cựu Học sinh vẫn luôn cất giữ hình bóng của ngôi nhà thứ hai này trong tim. Xin chân thành cảm ơn các Cựu Học sinh đã về trường ngày hôm nay để cùng tri ân Thầy, Cô trong dịp lễ 20/11.

Sản phẩm MV (Music video) này chính là một món quà bất ngờ của Hội CHS dành tặng cho học sinh Trần Chuyên các thế hệ để cùng nhau hướng về ngôi nhà thứ hai và hoà thành một nhịp trong dịp lễ này dù bạn ở bất cứ nơi đâu. MV này cũng là lúc để nhìn lại chặng đường 20 năm, cũng như để tri ân nhà trường và đặc biệt là thầy cô, những người lái đò đã dìu dắt và dạy dỗ chúng em trở thành những con người tốt.

Trong quá trình làm việc, dự án MV 20 năm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong chờ của tất cả các cựu học sinh. Số lượng người đăng ký tham dự MV của các anh chị cựu học sinh trong và ngoài nước đã vượt quá mức mong đợi của Hội, và tấm lòng nhiệt thành đấy đã khiến Hội cảm kích hơn bao giờ hết. Vì chiếc MV chỉ gói gọn trong khoảng thời gian ngắn ngủi vỏn vẹn vài phút, Hội đã chưa thể tổng hợp tất cả mọi người trong MV một cách trọn vẹn nhất. Nhưng các cựu học sinh ơi, đừng lo lắng nhé; Hội vẫn còn những bất ngờ nho nhỏ khác dành cho các bạn đó. Stay tuned! 😉

Hội Cựu Học Sinh Trần Đại Nghĩa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu nhà trường đã ủng hộ và tạo điều kiện để Hội có thể thực hiện thành công dự án MV này. Ngoài ra, Hội cũng xin cảm ơn tới sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tâm của ba Cựu Học sinh để hoàn thành được dự án MV:
🌺 Chị Phùng Hồng Thanh (Thạc sĩ, giảng viên Luật – MC HTV) – CHS Niên khoá 2001 – 2008
🌺 Ekip chị Huỳnh Thanh Thanh (Nhà sáng lập Hi Pencil Studio) – CHS Niên khoá 2002 – 2009
🌺 Chị Trương Phạm Lộc Uyển (Nhà sáng lập Shimmer Silver) – CHS Niên khoá 2002 – 2009.