Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm học 2023-2024

Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm học 2023-2024

[LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 – 2024]
“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”
Vào sáng ngày 28/10/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 tại Hội trường A. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Trí- Bí thư Quận Đoàn 1. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp cùng với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên. Tiếp nối những thành tích nổi bật của Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa trong thời gian qua, các bạn đoàn viên sẽ là lực lượng nòng cốt để tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các công tác, hoạt động Đoàn thêm sôi nổi. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi lời chúc mừng đến các bạn tân Đoàn viên. Hi vọng các bạn sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, rèn luyện đạo đức và phát huy tinh thần xung kích sẵn sàng để xứng đáng là một người Đoàn viên của hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!