Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội LỄ HỘI ÂM NHẠC LẦN THỨ III NĂM 2023

LỄ HỘI ÂM NHẠC LẦN THỨ III NĂM 2023

bởi TDN Đoàn đội
88 views
Nắng tháng ba rộn vang tiếng hát
Lửa tháng ba chói sáng những lời ca…
Những trái tim say đắm với cái lửa nhiệt huyết Trần Chuyên chẳng biết đã bao lần phải bồi hồi, khi bất chợt rung lên trong một ngày đầu tuần êm dịu có nắng ấm tràn qua sân. Như cách buổi sáng ngày hai mươi hôm ấy, hòa cùng tiếng reo ca của chim non sớm là tiếng hát vang của những giọng ca tài năng, là những thanh âm nhạc cụ nhịp nhàng cuốn hút, và là câu ngân nga đồng điệu rộn ràng. Đến tận khi qua kẽ lá, ta còn nghe được tiếng gió xì xào kể chuyện để chung vui với những gian hàng tràn ngập sắc màu, cùng gom góp về là từng món hàng xinh xinh trao tay các thần dân nơi đây. Và rồi câu chuyện buổi sáng hôm đó sẽ tựa nắng vàng êm ả tô điểm cho những ngày rộn rã sau này, để ta được dịp ghi thêm nhiều nét chữ “cùng nhau” vào trang giấy nhật ký mà sẽ khắc lại trong chương hồi ức khi được ở nơi gọi là Nhà.
Tháng ba với Trần Chuyên chúng mình, là cùng khoác vai những người thương đi qua những ngày thật đặc biệt, là cùng hòa ca trong một ngày Lễ hội âm nhạc thật đáng nhớ. (Photography Club – Specture)

Sau một khoảng thời gian, vòng tuyển chọn band nhạc cho Lễ hội âm nhạc Lần III năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã chọn được 12 nhân tố sáng giá để trao tặng tấm vé trình diễn tại Lễ hội âm nhạc. Đây là một cơ hội đặc biệt nhà trường dành cho các bạn học sinh, vừa là sân chơi nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật, vừa hướng đến việc nâng cao các giá trị học hiệu của nhà trường – đặc biệt là chủ đề Hội nhập quốc tế ở lễ hội năm nay.

Và không chỉ những tiết mục được chuẩn bị bởi các thần dân Trần Chuyên, Lễ hội âm nhạc năm nay còn đón chờ những màn trình diễn bùng nổ từ 2 trường bạn – Trường Quốc tế Đài Bắc và Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý. Với nhiều sự kỳ vọng và đầu tư chỉn chu, Lễ hội âm nhạc năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho các bạn học sinh!

Lễ hội âm nhạc là một sự kiện thường niên tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, được xem là một sân chơi nghệ thuật sôi nổi giúp các bạn học sinh phát triển tài năng âm nhạc. Qua đó, nhà trường cũng mong muốn tạo điều kiện cho học sinh được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, phổ biến xu hướng Hội nhập quốc tế, Chuyển đổi số,…

– Thời gian: 20/03/2023 (buổi sáng)
– Địa điểm: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Xem nhiều hình ảnh hơn nữa tại: https://www.facebook.com/clbnhiepanhtdn