Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Hội nghị tổng kết Hoạt động hè Quận 1 năm 2023

Hội nghị tổng kết Hoạt động hè Quận 1 năm 2023

bởi TDN Đoàn đội
65 views
Chiều ngày 08/11, Ban Chỉ đạo hè Quận 1 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè Quận 1, năm 2023 tại Hội trường A Ủy ban nhân dân Quận 1.
Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung – UV.BCH, Phó Ban Thiếu nhi Thành Đoàn; Đồng chí Nguyễn Kim Đức – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1; Đồng chí Mai Thị Hồng Hoa – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng Ban Chỉ đạo hè Quận 1; Đồng chí Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận Đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo hè Quận 1; cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo hè Quận 1, đại diện các phòng, ban Khối Đảng, đoàn thể, chính quyền Quận 1 và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận 1.
Hội nghị đã đánh giá công tác chỉ đạo, thực hiện trong các tháng hè vừa qua, đồng thời nhìn nhận những ưu, khuyết điểm trong dịp hè năm nay để rút kinh nghiệm cho năm tiếp theo.
Dịp này, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được trao tặng bằng khen của Thành Đoàn TP. HCM đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.
Các cá nhân được tuyên dương và nhận giấy khen của Quận Đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 gồm:
1. Đồng chí Thi Hồng Ánh Xuân – UV BCH Đoàn trường
2. Đồng chí Trần Thảo Nguyên – UV BCH Đoàn trường
3. Đồng chí Nguyễn Đoàn Nhật Nghi – UV BCH Đoàn trường