Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quận 1 khu vực trường học năm học 2019 – 2020

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quận 1 khu vực trường học năm học 2019 – 2020

bởi TDN Đoàn đội
18 views

Sáng ngày thứ bảy (12/09/2020), Thầy Phạm Thanh Yên – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn học sinh đến từ Đoàn Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác thường niên do Quận Đoàn 1 tổ chức tại trường THPT Trưng Vương. Hội nghị lần này là một cơ hội tốt để nhìn lại một năm công tác Đoàn vô cùng thành công với đầy năng lượng, sức trẻ cùng nhiệt huyết không ngừng nghỉ của các bạn học sinh và Ban Chấp hành Đoàn trường.

Trong hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường vô cùng vinh dự khi có 4 cá nhân được khen thưởng về việc hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020. Ngoài ra, Đoàn trường cũng được khen thưởng khi hoàn thành tốt phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” và đạt thành tích cao trong hội thi “Tin học trẻ”. Ban Thường vụ Quận đoàn 1 cũng đề xuất Đoàn trường nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Cờ thi đua của Thành đoàn cho những hoạt động tích cực và sôi nổi vừa qua.

Hội nghị lần này đã mang lại những niềm tự hào to lớn cũng như tiếp thêm thật nhiều động lực cho các bạn học sinh trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Và trong nhiệm kì mới đang đến gần, hi vọng các cán bộ Đoàn chúng ta vẫn sẽ giữ mãi nhiệt huyết và tinh thần này để giúp cho Đoàn trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa ngày càng phát triển hơn nữa.