Trang chủ Chuyên môn HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TỔ CÔNG NGHỆ

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TỔ CÔNG NGHỆ

bởi Công Nghệ Tổ
62 views

Hôm nay, ngày 22 tháng 2 năm 2023, trong bầu không khí thân tình, đoàn kết và xây dựng, tổ công nghệ đã tổ chức hội nghị công đoàn tổ tại thư viện thông minh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Tổ công nghệ vinh dự chào đón thầy Phạm Thanh Yên, phó hiệu trưởng nhà trường đến dự. Toàn bộ thầy cô tổ công nghệ có mặt đầy đủ và cùng nhau hoàn thành công việc để hội nghị được thành công tốt đẹp.

Thầy Phạm Thanh Yên đến dự cùng tổ

Thầy Đặng Hồ Hải, tổ trưởng công đoàn đã tổng kết những hoạt động của tổ công nghệ, đánh giá những thành công và hạn chế, những bài học kinh nghiệm cũng như kế hoạch phát triển hoạt động công đoàn của tổ công nghệ trong thời gian tới. Các thầy cô đã tập trung trao đổi và sau đó thống nhất danh sách bầu chọn vào vị trí tổ trưởng công đoàn cho nhiệm kỳ tới. Với uy tín và kinh nghiệm công tác của mình, thầy Đặng Hồ Hãi đã tiếp tục được tín nhiệm bầu vào vị trí tổ trưởng công đoàn cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Thầy Đặng Hồ Hải báo cáo

Chúc mừng thầy Đặng Hồ Hải đã tiếp tục được tin tưởng, tín nhiệm. Chúc mừng tổ Công nghệ đã đoàn kết, xây dựng, cùng nhau hoàn thành tốt hội nghị, góp phần vào thành công chung của hoạt động công đoàn trường.

Tổ công nghệ xin chân thành cảm ơn thầy Phạm Thanh Yên, PHT nhà trường đã dành thời gian quý giá đến dự và động viên tổ. Tổ rất vui mừng vì luôn được sự động viên, giúp đỡ kịp thời của Ban giám hiệu, của công đoàn trường, giúp cho các hoạt động của tổ luôn được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp!