Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA” LẦN THỨ XV

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA” LẦN THỨ XV

bởi TDN Đoàn đội
52 views

Hằng năm, nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, lòng biết ơn Thầy Cô, người đã luôn dìu dắt, dạy dỗ chúng ta trưởng thành. Ngoài những lẳng hoa xinh xắn, những tấm thiệp với dòng chữ nắn nót để tri ân Thầy Cô thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ ý nghĩa được tập luyện với bao mồ hôi công sức của các học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham gia.

Ngày 13/11/2022, Một bầu không khí đã được diễn ra sôi động và hấp dẫn thể hiện qua các tiết mục văn nghệ của toàn thể trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nói chung và các khối lớp nói riêng. Hội thi Tiếng Hát Trần Đại Nghĩa lần thứ 15 đã được tổ chức một cách thành công tốt đẹp và trọn vẹn nhất! Những tiết mục ca hát tràn đầy cảm xúc thể hiện rõ nhất lòng biết ơn Thầy Cô được vang lên với cảm xúc bồi hồi và da diết. Không chỉ vậy, các tiết mục nhảy múa được dàn dựng, tập luyện công phu và tràn đầy nhiệt huyết. Một ngày của những khán giả cũng như ban Giám Khảo dành ra hôm nay quả thật là rất xứng đáng.

Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc “những người lái đò” thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui, luôn là người vững tay lèo lái con thuyền tri thức đưa chúng em vào đời.

Nguồn ảnh: CLB Nhiếp Ảnh (SPECTURE)/ Thầy Nguyễn Quang Thái