Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Thành phố

HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

NHẬN DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP THÀNH PHỐ

Từ dấu mốc lịch sử ngày 9/1/1950, hơn nửa thế kỷ trôi qua, học sinh, sinh viên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta đã luôn kế tục và phát huy tốt những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước. Và không nằm ngoài truyền thống tốt đẹp ấy, ba gương mặt học sinh tiêu biểu của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cũng đã xuất sắc đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt cấp Thành phố năm 2019”:
                                             1. Bạn Cao Minh Lệ Quỳnh – Lớp 12A1;
                                             2. Bạn Lê Thị Cẩm Hương – Lớp 11CA2;
                                             3. Bạn Trần Huỳnh Phương Linh – Lớp 12CT

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các bạn và chúc cho tất cả các bạn học sinh của trường sẽ phấn đấu học tập thật chăm để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đàn anh đàn chị đi trước.