Trang chủ Liên kếtGiáo dục toàn diện Hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 6 và 7 – Tháng 9 năm 2019

Hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 6 và 7 – Tháng 9 năm 2019

bởi admin
36 views

Khởi đầu năm học mới nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm, sau một tháng làm quen với trường lớp và thầy cô, bạn bè thì đến thời điểm này, các bạn học sinh khối 6 đã hoàn toàn tự tin và toả sáng ở ngôi nhà Trần chuyên trong tiết học ngoài giờ lên lớp.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ và niềm vui trong đôi mắt học trò, thầy cô vô cùng hạnh phúc khi những tiết học đầu tiên đã thu về trái ngọt. Với chủ đề tháng 9 – Truyền thống nhà trường, giáo viên chủ nhiệm hai khối 6 và 7 đã ôn lại cho các em những kiến thức quý giá về lịch sử thành lập trường, tiểu sử của Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa, nội quy nhà trường,… Có những khoảnh khắc sân trường đang yên ắng bỗng vang dội lời hát của học sinh, Hành khúc vinh quang Trần Đại Nghĩa dường như chưa bao giờ hào hùng và quen thuộc đến thế.

Những trò chơi tập thể, chạy trạm, giải mật thư hay các hoạt động nhóm giúp các em thư giãn và có thêm nhiều niềm vui khi đến trường. Khá nhiều học sinh đang háo hức mong đợi tiết học ngoài giờ lên lớp trong tháng sau, bởi vì các em không chỉ được học và được chơi mà còn được vận động và phát triển năng lực của bản thân mình. Các em đã biết dọn dẹp sân trường, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung sau giờ học. Đây là điều rất đáng khen ngợi.

Một số hình ảnh trong tiết học ngoài giờ lên lớp ngày 7/9 và 14/9/2019 tại cơ sở 2: