Trang chủ Chuyên môn GIỚI THIỆU TỔ LỊCH SỬ NĂM HỌC 2023 – 2024

GIỚI THIỆU TỔ LỊCH SỬ NĂM HỌC 2023 – 2024

bởi Lịch Sử Tổ

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã trải qua 23 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Lịch sử với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm vì học sinh thân yêu, đã có nhiều đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường thông qua các kì thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi cấp thành phố và kỳ thi Olympic 30/4. Bên cạnh công tác giảng dạy chuyên môn, giáo viên tổ còn tham gia thực hiện công tác chủ nhiệm lớp, phụ trách một số câu lạc bộ trong nhà trường, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học…Không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, mỗi giáo viên luôn nêu cao tinh thần tự học, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho bản thân. Vì vậy hiện nay, cả 8 thành viên trong tổ đều đạt giáo viên trên chuần:

1. Thầy Nguyễn Tiến Vinh – Tiến sĩ – Tổ trưởng chuyên môn
  2. Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Thạc sĩ
  3. Cô Trần Thị Giang – Thạc sĩ
  4. Cô Trương Thị Thanh Thịnh – Thạc sĩ
  5. Cô Nguyễn Thị Huyền Thảo – Thạc sĩ
  6. Cô Hà Thị Hằng – Thạc sĩ
  7. Cô Nguyễn Thị Như Ngọc – Thạc sĩ
  8. Cô Phạm Thị Thu Trang – Thạc sĩ

(Từ trái qua phải: Cô Nguyễn Thị Như Ngọc, Cô Trần Thị Giang, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Thầy Nguyễn Tiến Vinh,
Cô Trương Thị Thanh Thịnh, Cô Hà Thị Hằng, Cô Phạm Thị Thu Trang, Cô Nguyễn Thị Huyền Thảo)